Testimonials

“Anh Trung tư vấn nhiệt tình, chu đáo lắm. Ekip của anh Trung cũng rất là cute phô mai que luôn. Mọi người cùng vc mình từ sáng sớm tới chiều tàn mà ai cũng vui vẻ, nhiệt huyết hết trơn, luôn tạo ra khoảnh khắc thoải mái để tụi mình có được những bức hình tự nhiên và tươi nhất nè. Rồi lúc nhận được hình gốc thui mà đã đẹp xỉu up xỉu down rồi á mọi ngừi.
Túm quần lại là khen hoài hổng hết đâu. Trọn vẹn lắmmm.”

“Photographers của TRUNG VO Studio rất nhiệt tình hướng dẫn các pose, để ý góc mặt cho CD CR và chụp, quay phim một cách đầy năng lượng; thành phẩm thì khỏi bàn luôn, cực kì đẹp không chỉ với 2 em mà gia đình và bạn bè ai cũng khen nức nở :))))))))))) clip phóng sự xem ai cũng xúc động xém khóc hoặc khóc luôn
Cảm ơn Team TRUNG VO Studio rất nhiều vì đã đồng hành cùng tụi em ghi lại khoảnh khắc ngày trọng đại một cách chân thực nhưng không kém "nghệ" nhất!”

“Xin chào team anh Trung Võ, xưa giờ lười viết rw lắm nhưng lần này ko viết ko đc, cái duyên đưa đẩy vc e biết đến A và chọn team A chụp full ngày cưới, từ lễ gia tiên, lễ cưới trên nhà thờ và tiệc cưới, chạy nguyên ngày vậy nhưng lúc nào team cũng toe toét cười và nhiệt tình bắt khoảnh khắc lắm, nên VC mệt cũng thấy vui và khoẻ 😂😂😂
Cuối cùng thành quả thì có nguyên Album cực xịn sò, màu đúng kiểu VC thích, hình thì toàn khoảnh khắc tự nhiên mà đẹp. Ưng lắm nha Team 🥰”

“Team Trung Võ đã đồng hành cùng vợ chồng mình từ ảnh Pre-Wedding đến tiệc Vu Quy nhà gái, lễ Đón dâu từ Rạch Giá về Sài Gòn và đích đến là tiệc Tân Hôn nhà trai.
Không ngại đường xá xa xôi, đám cưới 3 ngày với nhịp độ liên tục, Team Trung Võ đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ cdcr và gia đình hết mình, động viên tinh thần cho cdcr bớt nhăn vì mệt, cố gắng cùng nhau hoàn thành xong chặng đường cưới dài ngày. Kết quả đã cho ra được hơn 2000 tấm hình cưới đẹp nhức nhói con tim, càng xem càng thích vì quá đẹp...”

“Very professional, friendly, and talented team. The photos and videos that took of our wedding exceeded our expectations. I highly recommend them!”

“Từng chi tiết trong bộ ảnh, khung hộp sản phẩm đều được chuẩn bị một cách chu đáo, chỉn chu dù là những điều nhỏ nhất. Nhận được sản phẩm, vừa xem vừa cười vì hạnh phúc với những sự dễ thương mà các bạn ấy chuẩn bị, gửi gắm đến bọn mình.
Nơi đây không chỉ dừng lại ở việc làm dịch vụ, mà những con người ở đây thật sự sống và enjoy với đam mê của mình.
1000 điểm chất lượng”

“Hôm đi chụp ảnh vui quá trời, về cũng lo hình k đẹp vì tụi em ít chụp ảnh lắm, hồi hộp tới lúc nhận được ảnh gốc mở ra xem thì bất ngờ lắm, xem mà vui như hôm đi chụp, vượt mong đợi luôn.Đến hôm nay nhận được sản phẩm cuối cùng thì ưng bụng quá trời. Album, ảnh cổng gói cẩn thận, thắt nơ xinh xỉuuuu 🥰 theo dõi page của anh Trung từ 2018, từ hồi đi học đã nghĩ sau này cưới sẽ book chỗ anh. Đến cưới là inb liền k cần xem qua chỗ nào hết 😂 10 đỉm cho chất lượng”

“Hôm qua chụp hình ưng ý vui quá nên em về ngủ luôn, giờ mới ngồi viết vài dòng cảm ơn các anh chị đã tư vấn cho tụi em để có 1 buổi đi chụp hình rất là ưng ý như chiều hqua ^^
Nhất là c Thảo và bạn Hằng xử lý tóc tai mặt mũi cho em xinh xẻo nguyên buổi chụp ^^ và 2 anh chụp hình hướng dẫn nhiệt tình cho tụi em nữa.
Túm lại là 2 tụi em cảm ơn mọi người nhiều lắm <3”

“Vợ chồng em cảm ơn a Trung, bé Thảo, bé Hằng & bé Bảo đã hỗ trợ tụi em nhiệt tình trong suốt ngày cưới.
Bộ hình prewedding xinhhhhh thiệt xinhhhhh nữa ạ
Iuuuuu cả nhà 😘😘😘”

“Trong những lựa chọn mà tụi mình sẽ không hối tiếc, đó chính là lựa chọn TRUNG VO Studio để ghi lại những kĩ niệm đẹp này. Cảm ơn ekip rất nhiều, chúc ekip ngày càng lớn mạnh và đem nhiều sản phẩm tuyệt vời thế này đến cho người khác.”

“Album đẹp tuyệt vời, bạn em khen nức nở. Vợ chồng em cảm ơn ekip nhiều ngen !”

“Cảm ơn 2 vợ chồng Trung Thảo và ekip nhiều quá luôn á. Take care từng chút 1 lúc chụp, hình lung linh luôn mà còn được tặng thêm nữa, cảm động lắm luôn còn tặng đúng tấm 2 vợ chồng thích nhất. Nói chung là book không hối hận đâu mọi người ơi !”

“Ảnh siêu đẹp, siêu ưng mn ơi, ước gì được cưới nhiều lần :))) , tới giờ vẫn thấy rất ưng và mê mỗi lần mở ra coi , ko nghĩ 2 vc diễn đơ có thể lên hình đẹp mà tự nhiên v :))). Rất cảm ơn sự makeup ảo ma canada của Thảo và sự hướng dẫn tạo dáng đầy nữ tính và đam mê của a Trung và Bảo :)))) , làm cho bữa đó chụp hình thoải mái hơn hẳn :))))”