I'm MAI THAO

Mình là một make up artist hiện đang làm việc tại TP. HCM

Mình yêu cái đẹp, thích được làm đẹp cùng các chị em gái nói riêng và tạo nên những điều đẹp đẽ nói chung. Vì thế mình luôn mong muốn được trở thành một phần quan trọng của các cô dâu trong ngày trọng đại, giúp các bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn.

Hãy để mình thực hiện điều đó cùng các bạn nhé.

Các cô dâu tương lai ơi chúng mình sẽ sớm gặp nhau chứ?

The StoryMời các bạn tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về style mà team MAI THAO Make Up mình đang hướng đến nhé!!


Mỗi một make up artist đều mang cho mình một phong cách riêng. Phong cách ấy được thể hiện rõ nhất trên từng tác phẩm mà họ tạo ra. Với xu hướng tối giản hoá hiện nay, đa phần các cô dâu đều chuộng style nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch.


Hiểu được điều đó, team MAI THAO Make Up luôn luôn học hỏi và không ngừng cố gắng để mang đến sự hài lòng cho các cô dâu trong ngày trọng đại.


Mình luôn tâm niệm rằng “Một người make up chuyên nghiệp là người biết biến những khuyết điểm của bạn trở nên xinh đẹp hơn”


Pre-wedding


Đối với những layout make up chụp ảnh pre wedding mình muốn thể hiện lên vẽ đẹp tự nhiên, thuần khiết nhất của các bạn bằng những tone make up nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách mà các bạn yêu thích. Tuy vậy nhưng các layout vẫn sẽ được thực hiện chỉnh chu và không kém phần tinh tế, thanh lịch. Mình nghĩ rằng giá trị của buổi chụp ảnh pre wedding sẽ còn mãi theo thời gian vì thế hãy là chính bạn và thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên nhất.

Wedding-day

Đối với các layout make up cho lễ gia tiên và tiệc mình muốn chọn những phong cách thật riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố đi kèm như trang phục, decor, sao cho tổng thể thật hài hoà. Ngoài ra, các layout sẽ được thực hiện tinh thế sao cho cô dâu trở nên nổi bật hơn, lấp lánh hơn nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp vốn có.