CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ

Thời gian sản phẩm pre-wedding là bao lâu?

Album hoàn chỉnh sẽ được giao từ 2-4 tuần. Có thể sớm hơn hoặc lâu hơn tùy vào ngày cưới và thỏa thuận.

Thời gian giao sản phẩm phóng sự cưới là bao lâu?

Hình ảnh và video sẽ được giao từ 2-4 tuần. Có thể lâu hơn xíu trong mùa cao điểm.

Chụp pre-wedding Sài Gòn mất bao nhiêu thời gian?

Chụp pre-wedding Sài Gòn thường mất 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều là hoàn thành.

Chụp pre-wedding Đà Lạt mất bao nhiêu thời gian?

Tùy theo gói chụp 1 ngày hay 2 ngày. Cần trước ngày chụp 1 ngày di chuyển đến Đà Lạt sớm nghỉ ngơi để hôm sau chụp. Sau ngày chụp nếu còn thời gian thì nên ở lại thêm 1 ngày để đi chơi ;)

Chụp pre-wedding gấp có giao sản phẩm kịp không?

Trường hợp gấp nhất studio có thể đáp ứng là 7 ngày làm việc (tính từ sau ngày chụp). Hiện tại thì đang không tính phí phát sinh chỉnh ảnh gấp.

Chọn ảnh nhiều hơn số lượng trong hợp đồng được không?

Đối với album pre-wedding. Hợp đồng được chọn 50 ảnh. Nếu bạn chọn nhiều hơn thì tối đa 70 ảnh. Và có tính phí phát sinh.

Được chỉnh sửa sản phẩm mấy lần?

File ảnh và video được chỉnh sửa tối đa 2 lần miễn phí. Sau khi duyệt mới in album. In ra rồi nếu muốn chỉnh sửa album lại thì sẽ có phí in. Chỉ chấp nhận chỉnh sửa khi có văn bản cụ thể (không chấp nhận chỉnh sửa qua điện thoại)

File được studio lưu trữ bao lâu?

Sau khi bàn giao sản phẩm, hoàn tất hợp đồng. File sẽ được studio lưu trữ trên Google Drive tối đa 3 tháng. Các bạn nên tải về và tạo các bản sao lưu trữ nhiều nơi để lưu giữ được nhiều năm. Nền tảng miễn phí được studio giới thiệu là Flickr và Google Drive

Nên book lịch trước bao lâu?

Book càng sớm càng tốt, từ khi bạn có kế hoạch. Nếu bạn yêu thích TRUNG VO studio thì book mình sớm để team sắp xếp ưu tiên giữ ngày nhé. Vì ngày cưới đẹp thường là cuối tuần, nên rất dễ trùng lịch. 1 ngày team chỉ có thể nhận 1-2 show để đảm bảo chất lượng.

Thanh toán chia làm mấy đợt?

Thanh toán tại TRUNG VO studio chia làm 3 lần: Đặt cọc 30% sau khi kí hợp đồng, 50% thanh toán khi đến ngày làm việc, 20% còn lại thanh toán sau khi studio bàn giao file hoàn chỉnh.

Các hình thức thanh toán?

Có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ký hợp đồng online được không hay phải đến trực tiếp studio?

Đối với Pre-wedding, bạn có thể ký hợp đồng online qua email để giữ ưu đãi khi tư vấn và hẹn ngày chụp. Trước ngày chụp 1 tuần bạn đến studio để chọn trang phục và được tư vấn địa điểm, concept.
Đối với phóng sự cưới, nếu tiện bạn có thể đến studio hoặc tiện hơn khi kí hợp đồng online. Ekip sẽ note lịch và gửi checklist cần thiết trước ngày cưới 1 tuần.

Có được cho người nhà theo trong buổi chụp pre-wedding không?

Không nên. Trường hợp anh/chị/em/bạn thân muốn đi theo để phụ mang vác đồ đạc thì tối đa 1 người nhé. Người nhà đi theo có thể ảnh hưởng đến buổi chụp.

Hủy hợp đồng có được lấy lại tiền cọc không?

Theo luật thì tất nhiên là không. TRUNG VO studio chỉ hoàn lại tiền cọc trong trường hợp gia đình có tang hoặc cô dâu chú rể tai nạn không thể tổ chức lễ cưới.

Bạn có câu hỏi nào không?

Các câu hỏi và trả lời sẽ được TRUNG VO studio cập nhật bổ sung thường xuyên để khách hàng tiện lợi tham khảo.